DINNER

 จากภัตตาคารอาหารอิตาเลียนชื่อดัง เมื่อหัวหน้าเชฟเจ้าของภัตตาคารต้องเข้าโรงพยายาลด้วยภาวะสมองขาดเลือด ภัตตาคารก็ตกอยู่ในภาวะลำบาก ผู้ช่วยเชฟพยายามที่จะรักษาชื่อเสียงของภัตตาคารเอาไว้แต่ทว่าจำนวนลูกค้าก็ยังน้อยลงเรื่อยๆ ซาโอริ ทัตสึมิ (นำแสดงโดย คาระ คุราชินะ) ผู้เป็นลูกสาวภัตตาคารแห่งนี้และเป็นผู้จัดการร้านได้จ้างหัวหน้าเชพคนใหม่ ชื่อ เอซากิ (นำแสดงโดย ยูซึเกะ อิกุชิ) ในฐานะหัวหน้าเชพคนใหม่ โดยสไตล์การทำงานของหัวหน้าเชพคนใหม่นั้น แตกต่างจากหัวหน้าเชพคนเก่าอย่างสิ้นเชิง เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร ภัตตาคาร รอคค้าเบียนก้า จะปิดตัวลงหรือไม่ มาติดตามชมเรื่องราวของการทำอาหารอิตาเลียนและความสัมพันธ์ของการทำอาหารในเรื่อง Dinner ซับไทย ได้ที่ Dark-Dramas 


http://www.dark-dramas.com/2013/03/dinner.html

ระดับความน่ากิน 
ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด 


 

Shinigami Kunชินิกามิคุง (โอโนะ ซาโตชิ) หรือยมทูตหมายเลข 413 เขาเป็นยมทูตหน้าใหม่ที่ได้รับมอบหมายให้ไปรับดวงวิญญาณของมนุษย์ที่มีรายชื่ออยู่ในสมุดประจำตัวยมทูต เขามักปรากฏกายในชุดสูทสีดำ ผูกโบว์สีขาว และกล่าวว่า "ขอแสดงความยินดีด้วยครับ ผมมารับคุณแล้ว" นอกจากนี้งานของเขาก็ยังรวมถึงการเกลี้ยกล่อมมนุษย์ที่พยายามฆ่าตัวตายและขัดขวางการตายที่ไม่ได้อยู่ในกำหนดการ แต่ด้วยความที่เขายังเป็นยมทูตหน้าใหม่ จิตใจของเขาจึงมักอ่อนไหวไปตามความรู้สึกของมนุษย์ ทำให้เขาทำผิดกฎ และถูกตำหนิจากเบื้องบนบ่อยครั้ง รวมถึงชอบสร้างปัญหาและทำอะไรที่ยมทูตทั่วไปไม่ทำกัน เชิญพบกับภาพยนตร์ที่แฝงไว้ด้วยข้อคิดดีๆแบบนี้ได้ที่ www.dark-dramas.com


http://www.dark-dramas.com/2014/05/shinigami-kun.html


ระดับความฮา 
ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด(ดูแล้วอยากทำทุกอย่างให้ดีเหมือนวันนี้เป็นวันสุดท้ายของชีวิต) 

Neko Zamurai
Neko Zamurai เป็นเรื่องของมาดาราเมะ คิวทาโร่ (คาซึกิ คิตะมูระ) ซามูไรมีฝีมือแต่ดันตกอับ แถมต้องใช้ชีวิตยากจน อยู่ในห้องแถว แต่แล้ววันหนึ่งได้รับการจ้างวานจากซาคิจิ (ชินโง มิซึซาวะ) ให้ไปฆ่าแมวของเจ้านาย เพราะเขาคิดว่าแมวของเจ้านายเป็นแมวปิศาจและกำลังครอบงำวิญญาณของเจ้านาย...ภาค1 http://www.dark-dramas.com/2015/03/neko-zamurai.html

ภาค2 http://www.dark-dramas.com/2015/04/neko-zamurai-season-2.html

 

แนะนำนะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาดูซีรีย์นานๆ เพราะยาวแค่20นาทีเอง เหมาะดูเพลินๆคลายเครียด เพราะไม่ค่อยนมีแก่นสารและจบในตอน

ระดับความฮา 
ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด แมวน่ารักมว้ากกก 
Dr. Rintaro
คุณหมอ ฮิโนะ รินทาโร่ จิตแพทย์วัย 41 ปี จบการศึกษาจากสหรัฐอเมริกา เขาเป็นจิตแพทย์ที่เชื่อว่าการรักษาคนไข้นั้น ต้องใช้จิตใจที่อ่อนโอยน ดีงาม และมีความอดทน ในการเข้าถึงจิตใจคนไข้ ซึ่งต่างจากจิตแพทย์ท่านอื่นที่ทำงานในโรงพยาบาลของมหาวิทยาลัยเดียวกัน จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้ช่วยเหลือหญิงสาวที่จะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต ทำให้คุณหมอรินทาโร่ มีชื่อเสียง จนไปเตะตาเกอิชาหญิง นามว่า ยูเมโนะ ซึ่งเธอเป็นคนที่มีปัญหาสุขภาพทางจิต กลายเป็นคนสองบุคลิก เนื่องมาจากปัญหาทางครอบครัว คนจิตใจงามอย่างหมอรินทาโร่ ดันมาประสบพบพักตร์กับเกอิชาสาวแสนสวย ซึ่งการพบกันของเธอกับเขานั้น จะเปลี่่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล เชิญพบกับซีรีส์ดีๆแบบนี้ได้ที่ www.Dark-Dramas.com แบ่งปันสิ่งดีๆให้ทุกคนฟรีๆ


http://www.dark-dramas.com/2015/05/drrintaro.html

ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด ได้ข้อคิดดีรู้สึกเข้าอกเข้าใจคนอื่นมากขึ้น 
ระดับความเท่-คูลของพระเอก     


 

Hanzawa Naoki (แผนล่าผ่าอธรรม)  "ผมจะปีนขึ้นไปจนถึงจุดสูงสุด" นี่คือคำพูดของฮันซาวะ นาโอกิ นายธนาคารที่ประกาศไว้ตั้งแต่วันแรกที่ได้เข้ามาทำงานเขาได้ถูกว่าจ้างเข้ามาทำงานธนาคารในช่วงเศรษฐกิจฟองสบู่ของญี่ปุ่น จนปัจจุบันนี้เขาได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อประจำสาขาหนึ่งของธนาคาร ในขณะที่ทุกอย่างกำลังจะเป็นไปได้ด้วยดี

          ฮันซาวะกลับผู้จัดการธนาคารสาขาที่เขาทำงานอยู่ บีบให้ปล่อยเงินกู้ด้วยความไม่เต็มใจเป็นจำนวน 500 ล้านเยนให้กับบริษัทนิชิ โอซากา สตีล ทั้งนี้ก็เพื่อรางวัลสาขาธนาคารดีเด่นและรางวัลผู้จัดการยอดเยี่ยม  แต่ต่อมาฮันซาวะได้ตรวจสอบพบว่าทางบริษัทนั้นได้ทำงานตกแต่งบัญชีขึ้นมาเพื่อทำเรื่องกู้ ทำให้ธนาคารมีหนี้สูญเพิ่มขึ้น 500 ล้านเยน และปัญหาดังกล่าว ทางผู้จัดการธนาคารโยนความผิดให้เขาเป็นผู้รับผิดชอบแต่เพียงผู้เดียว

       มาร่วมลุ้นไปกับฮันซาวะ นายธนาคารหนุ่มฝีปากกล้า ผู้สามารถไล่ต้อนศัตรูทั้งภายนอกและภายในธนาคารได้อย่างไม่เกรงกลัวใคร เขาจะสามารถนำเงิน 500 ล้านเยนกลับมาคืนธนาคารได้หรือไม่ อะไรคือจุดมุ่งหมายที่แท้จริง ที่ทำให้เขาต้องการจะขึ้นไปให้ถึงจุดสูงสุด และเขาจะทำได้สำเร็จหรือไม่

      ซีรี่ย์เรื่องที่ตอนเปิดตัวตอนแรก ได้สร้างปรากฎการณ์ดึงดูดคนดูให้ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเป็นเวลาเกือบสองชั่วโมงไม่ให้ลุกหนีไปไหนได้สำเร็จ ติดตามรับชมได้แล้วที่ www.Dark-Dramas.com


http://www.dark-dramas.com/2013/07/hanzawa-naoki.html


ไม่ใช่หนังฟิลกู้ด แต่กุมตำแหน่งเรตติ้งในญี่ปุ่นสูงสุดในประวัติศาสตร์เลยนะ ถ้าจิตว่างๆก็อยากเอาให้ดู ดูแล้วลุ้นไปกับพระเอกมากเลยจ้ะ

ระดับความดราม่า  
ระดับความลุ้นระทึกใจ+ลึกลับ
ระดับความเท่-คูลของพระเอก     Legal High

LegalHigh2_zps687b8a5a


Legal High นำแสดงโดย ซากาอิ มาซาโตะ และนางเอก อารางากิ ยูอิ เป็นบทประพันธ์ออริจินับแนวตลกเขย่าขวัญเขียนโดยนักเขียนบทโทรทัศน์ชื่อดัง โคซาวะ เรียวตะ (เจ้าของผลงานซีรีส์ “ALWAYS”) ชื่อเรื่อง "Legal High" มาจาก "ขึ้นไปให้สูงด้วยกฎหมาย" เป็นคำใบ้ว่าตัวละครหลัก ทนาย ‘โคมิคาโดะ เคนสุเกะ" (ซากาอิ) เป็นพวกไม่พอกับการใช้กฎหมายเพื่อเอาเปรียบในศาล โคมิคาโดะจบจากมหาวิทยาลัยชั้น 3 แต่เขาก็สอบผ่านเกณฑ์และได้เปิดสำนักงานกฎหมาย

โคมิคาโดะ เป็นคนโอหังและคนประหลาดที่ชอบเงิน เกียรติ และผู้หญิงมากกว่าอะไรทั้งหมด ปากของเขาก็ไม่ดี ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างความรู้สึกแย่ให้กับเพื่อนร่วมงานสุดซีเรียส ‘มายุซุมิ มาจิโกะ‘ (อารางากิi) พวกเขาทะเลาะกันได้ทุกสถานะการ แต่ก็เป็นปกติที่ดูเหมือนว่านี่จะเพอร์เฟ็กท์ว่าในที่สุดก็จะค่อยๆกลายเป็น ตกหลุมรักกัน แม้ว่าโคมิคาโดะจะมีธรรมชาติเป็นคนยะโสโอหัง แต่เขาก็ทำงานในหลักความเชื่อว่าทนายคนเอาใจใส่ลูกความอย่างดีที่สุด เขารู้วิธีแสดงความสามารถในศาลเมื่อสถานการณ์เพลี่ยงพล้ำ และในชีวิตการทำงาน เขาว่าความชนะมาทุกคดี

ภาค1 http://alive.in.th/watch_video.php?play_list=360

ภาค2 http://www.seriesubthai.co/legal-high-season-2/


ระดับความดราม่า  
ระดับความตลก
ระดับความเท่-คูลของพระเอก     

I'm home
ฮิซาชิ อิเอจิ (คิมุระ ทาคุยะ) ทำงานอยู่บริษัทหลักทรัพทย์ เขาประสบอุบัติเหตุหลังจากส่งงานลูกค้าเสร็จ ทำให้ความทรงจำช่วง 5 ปีก่อนนั้น หายไป เขามั่นใจว่าสิ่งเดียวที่เขาจำได้อย่างแม่นยำคือครอบครัว แต่กลับกลายเป็นว่า ครอบครัวที่เขาจำได้อย่างแม่นยำกลับกลายเป็นครอบครัวเก่าที่เขาหย่าขาดกันไปแล้ว เมื่อกลับมาครอบครัวใหม่ เขาพบกว่า ภรรยา ฮิซาชิ เมกุมิ และลูกเขา ฮิซาชิ โยชิโอะ มีหน้ากากสีขาวสวมทับอยู่ เพราะอะไรความรู้สึกที่อิเอจิมีต่อครอบครัวเก่าถึงยังอยู่ครบ แต่ในขณะที่ครอบครัวใหม่กลับไม่มีความทรงจำเหลือเลย มาร่วมค้นหาตัวตนของ อิเอจิ ไปพร้อมๆกับเจ้าตัวได้ที่ www.dark-dramas.com แบ่งปันสิ่งดีๆให้ทุกคนฟรีๆ


http://www.dark-dramas.com/2015/05/im-home.html


ระดับความน่ารักของพระเอก    
ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด 

Mother Game
คามาฮาระ คิโกะ (ฟุมิโนะ คิมูระ) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่ผิดหวังกับการหาศูนย์ดูแลเด็กเพื่อรับฝากลูกชายวัย 5 ขวบ จึงรับข้อเสนอสุดพิเศษของผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลชิซึกุ ซึ่งบังเอิญพบกันที่สำนักงานเขต ทว่า เมื่อคิโกะพาลูกชายไปที่โรงเรียนแห่งนั้น เธอกลับตกใจที่มันเป็นโรงเรียนยอดนิยมในกลุ่มคุณแม่ไฮโซที่แต่งตัวสวยหรูและขับรถมีระดับ ตรงข้ามกับเธออย่างสิ้นเชิง นอกจากนี้ ยังได้เจอกับเพื่อนเก่า คามิยะ ยูกิ (ชิโอริ คันนิยะ) ที่เตือนเธอให้ระวังคุณแม่ทั้งสาม: ยาโนะ ซาโตโกะ (เคียวโกะ ฮาเซงาวะ), โกโต้ มิโดริ (ยูมิ อาดาจิ) และโอดาเดระ มาริเอะ (เรย์ ดัน) ซึ่งอยู่จุดสูงสุดของอำนาจในโรงเรียนอนุบาล...แต่ให้ดีคือ "ลาออกก่อนจะมีปัญหาซะ"


http://www.dark-dramas.com/2015/06/mother-game.html

 

ระดับความน่ารักของแม่และเด็กน้อย    
ระดับความดราม่า(ร้องไห้ไปเยอะมากกับเรื่องนี้ ซึ้งง)  
ระดับความฟิลกู้ด 
Hotel Concierge


ณ โรงแรมระดับห้าดาว "ฟอลมอนต์" อามาโนะ โทโกะ (นิชิอุจิ มาริยะ) คองเชียร์สหน้าใหม่ ได้รุ่นพี่อย่างฮนโจ คาซุมะ (มิอุระ โชเฮย์) มาคอยฝึกงานให้ พร้อมด้วยผู้จัดการวาชิโอะ ริวสุเกะ (ทาคาฮาชิ คาสึนาริ)พวกเขาต่างเป็นพนักงานที่เป็นมิตรกับลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น พวกเขาและเพื่อนร่วมงานทุกคนก็ต้องช่วยกันรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ให้ได้ด้วย "รอยยิ้ม" ** คองเชียร์ส (Concierge) = พนักงานเคาน์เตอร์โรงแรม   http://www.dark-dramas.com/2015/07/hotel-concierge.html  

 

ระดับความน่ารักของตัวละครในเรื่อง    
ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด (ชอบความใส่ใจของคนญี่ปุ่นมากเลย แบบขอ10 ทำให้100อ่ะ) 
Tamiou

 

 

  มุโต ไทซัน(เอนโด) นายกรัฐมนตรีคนปัจจุบันของญี่ปุ่น เกิดเหตุไม่คาดคิดสลับร่างกับลูกชายไม่เอาถ่านของเขา มุโต โช(ซุดะ มาซากิ) ในขณะที่ยังไม่รู้ว่าเกิดเหตุการณ์นี้ได้อย่างไร โชจึงต้องไปปฏิบัติหน้าที่นายกรัฐมนตรีแทนพ่อ ส่วนไทซันต้องทำตัวเป็นลูกชายวัยมหาลัยไปสัมภาษณ์งาน   http://www.dark-dramas.com/2015/08/tamiou.html  

 

ระดับความฮา      
ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด  

 

 

Ramen Daisuki Koizumi san

   

 

โคอิซุมิ (Akari Hayami) นักเรียนสุดสวยแต่เงียบขรึม ซึ่งรักการทานราเมงเป็นชีวิตจิตใจ เธอมักใช้เวลาว่างของเธอในการตะเวณทานราเมงหลายๆร้านในญี่ปุ่น จนกลายเป็นผู้ช่ำชองเรื่องราเมง ในละครสั้นๆนี้ โคอิซุมิ จะพาเราไปตามรอยราเมงร้านใดบ้าง ติดตามไปด้วยกันได้ที่ www.dark-dramas.com เราแบ่งปันสิ่งดีๆให้ทุกคนฟรีๆ

  ซีรีย์แนะนำราเม็งเจ๋งๆของญี่ปุ่นดีๆนี่เอง ไม่ควรดูตอนท้องว่างเด็ดขาดนะ น่ากินโคตร ความยาวประมาณครึ่งชั่วโมงเอง จบในตอนด้วยจ้ะ http://www.dark-dramas.com/2015/07/ramen-daisuki-koizumi-san_11.html    

 

ระดับความน่ากิน 
ระดับความฟิลกู้ด   

 

 

 

Bocchan  

 

 

 

Bocchan (Ninomiya Kazunari) คุณหนูจอมเกรียนที่แสนซุกซน และหุนหันพลันแล่นมาตั้งแต่ยังเด็ก ครอบครัวของเขาต่างบอกว่าเขาไม่เอาไหน แต่ถึงกระนั้น ก็ยังมีคุณยายรับใช้ที่มองเห็นข้อดีของเขา นั่นก็คือความซื่อสัตย์ และคอยชมเขาเรื่อยมา  หลังจากเรียนจบจากโรงเรียนสอนฟิสิกส์ เขาได้มาเป็นอาจารย์สอนคณิตให้กับนักเรียน ที่ โรงเรียนชนบทแห่งหนึ่ง และ ณ ที่แห่งนี้นี่เอง ที่คุณหนูจอมเกรียนและบ้าบิ่นจะต้องพิสูจน์ตัวเองในฐานะครูที่ดี Bocchan ภาพยนตร์ญี่ปุ่น ตอนพิเศษซับไทย ผลงานต้นฉบับของ Natsume Soseki นักประพันธ์ชื่อดังยุคเมจิ ที่ Dark-Drama ภูมิใจนำเสนอ   http://www.dark-dramas.com/2016/01/bocchan.html    

 

ระดับความฮา      
ระดับความฟิลกู้ด+ความเกรียนของพระเอก    

 


Kounodori  

 

 

เรื่องราวของสูตินรีแพทย์ชื่อโคโนโทริ ซากุระ (อายาโนะ โก) อีกฐานะหนึ่งเขาคือนักเปียโนอัจฉริยะที่ไม่มีใครรู้จักตัวจริงในนาม "BABY" แม่ของเขาเสียตั้งแต่เขายังเด็ก เขาจึงโตมาในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าด้วยความมุ่งมั่นที่จะเป็นสูตินรีแพทย์ ความหวังของเขาคือการต้อนรับทุกชีวิตน้อยๆที่เกิดมาบนโลกนี้ด้วยความยินดี    

 

http://www.dark-dramas.com/2015/11/kounodori.html  


ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด  

   

 

Liar Game

 

1523420


ซีรี่ย์ญี่ปุ่น Liar Game Season 1 นาโอะ คันซากิ หญิงสาวใสซื่อจนเซ่อ เธอจึงมักจะถูกหลอกอยู่เสมอ แต่ชีวิตของเธอก็ยังยึดมั่นความซื่อตรงตลอดมา.. จู่ๆวันหนึ่งนาโอะได้รับเงิน 100 ล้านเยนพร้อมทั้งการ์ดที่บอกว่าเธอได้เป็นส่วนหนึ่งของ Liar Game กติกาคือ เธอจะต้องทำยังไงก็ได้ ให้ได้เงินมากที่สุดจากคู่ต่อสู้ของเธอภายใน 30 วัน ซึ่งถ้าเธอถอนตัว เธอจะถูกปรับเป็นเงินจำนวน 100 ล้านเย็น และถ้าเธอแพ้ก็จะเป็นหนี้แก่องค์กร Liar Game 100 ล้านเยนเช่นกัน และคู่ต่อสู้ของเธอคือครูสมัยมัธยมที่เธอเคารพมากคนหนึ่ง นาโอะดีใจมาก เพราะอย่างน้อยๆ เมื่อถึงวันส่งมอบคืนเงิน อย่างมากเธอก็แค่เสมอตัว เพราะทั้งเธอและครูของเธอจะไม่มีการเสียเงินให้อีกฝ่าย แต่เรื่องกลับกลายเป็นว่า ครูที่เธอเคารพ กลับเข้าร่วมเล่นเกมส์ครั้งนี้และเธอก็ไว้ใจฝากเงินไว้ที่ครูของเธอจนหมด ..เมื่อนาโอะไปทวงเงินคืน เธอได้รับการหัวเราะเยาะอย่างไม่ไยดี..ในเวลาเดียวกันนั้นเองนาโอะได้ทราบ ข่าวการพ้นโทษของ “จอมต้มตุ๋นอัจฉริยะ” ที่ชื่อ อาคิยาม่า ชินอิจิ ในตอนแรกชินอิจิไม่สนใจเธอแม้แต่นิดเดียว..แต่ด้วยความใสซื่อของนาโอะ ทำให้ชินอิจินึกถึงแม่ของเขาที่ต้องฆ่าตัวตายเพราะโดนหลอกมาแล้ว..เขาจึงยอม ตกลงช่วย แต่มีข้อแม้ว่าเขาจะต้องได้เงินรางวัลคนละครึ่งกับเธอซึ่งเท่ากับ 50 ล้านเยน

 

ภาค1 http://www.subthaiseries.com/%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B8%8D%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99-liar-game-season-1-ep-1-11-%E0%B8%88%E0%B8%9A/

 

ภาค2 http://www.seriesubthai.co/%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B8%8D%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99-liar-game-season-2-ep-1-9-%E0%B8%8B%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%97/

 

ภาค3 http://www.seriesubthai.co/%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%A3%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B9%8C%E0%B8%8D%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%99-liar-game-final-stage/

 

สนุกมว้ากกกกกกกกกกกกกก ดูแล้วรู้สึกฉลาดขึ้น โกงกันไปโกงกันมา แต่ในการโกงก็มีความดีงามซ่อนอยู่นะ สนุกมากๆ

 

ระดับความดราม่า  
ระดับความลุ้นระทึกใจ+ลึกลับ
ระดับความเท่-คูลของพระเอก     

 

 

Recommend