Vampire in Love

 

คีร่า (Mirei Kiritani) เด็กสาวผู้เกิดมาในตระกูลแวมไพร์ที่แตกต่างจากตระกูลทั่วไป เพราะพวกเขาเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์ทั่วไป สมัยที่เธอยังเด็กเธอได้พบกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่ชื่อว่าเท็ตสึ(Shota Totsuka) ซึ่งเป็นมนุษย์ และนั่นคือรักแรกพบของเธอ เธอได้เจอเขาเพียง 1-2 ครั้ง แต่นับจากนั้นมาเธอก็ไม่ได้พบเขาอีกเลย เพราะครอบครัวของเธอถูกไล่ล่าจากแวมไพร์ที่มีแนวคิดต่างกัน ทำให้เธอต้องย้ายมาอยู่กับญาติที่โยโกฮาม่า ประเทศญี่ปุ่น แต่แล้ววันหนึ่งในปีที่เธออายุครบ 20 ปี เธอก็ได้พบกับหนุ่มผู้เป็นรักแรกพบของอีกครั้ง แต่ทว่าความแตกต่างของเขาและเธอ ทำให้ความรักครั้งนี้มันเป็นไปได้ยากเหลือเกิน ร่วมเป็นกำลังใจให้กับความรักของคีร่าและเท็ตสึได้ที่ Dark-Dramas


>>http://www.dark-dramas.com/2016/03/vampire-in-love.html

 

ระดับความน่ารักใสๆหัวใจปาจิงโกะ 
ระดับความฟิลกู้ด 
ระดับความดราม่า  

 

Tsuki ni Inoru Piero (ซีรีย์พิเศษ 1ตอนจบ)

 

ชิสึรุ (โทคิวะ ทาคาโกะ) ทำงานเป็นพนักงานต้อนรับของโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองเล็กๆ จังหวัดกิฟุ เธออาศัยอยู่กับแม่และย่า แต่เนื่องจากปัญหาที่เธอเคยสร้างไว้เมื่อก่อน ทำให้แม่เข้มงวดกับเธอมาก และเธอรู้สึกเหมือนใช้ชีวิตแต่ละวันในกรงขัง วันหนึ่ง เธอได้รับไหว้วานให้ไปซื้อหนังสือภาพสำหรับเด็กเพื่อนำมาวางไว้ในห้องรอตรวจ ทำให้เธอนึกถึงหนังสือภาพเล่มโปรดสมัยเด็ก "ปิเอโร่อ้อนวอนดวงจันทร์" ซึ่งการตามหาหนังสือเล่มนั้นในเว็บประมูลสินค้า จบลงที่เธอได้แลกเปลี่ยนอีเมลกับโทบุเสะ วาตารุ (ทานิฮาระ โชสึเกะ) ผู้ชายที่ไม่รู้จัก จนเกิดเป็นมิตรภาพทางไกลอันแสนอบอุ่น


>>http://www.dark-dramas.com/2016/02/tsuki-ni-inoru-piero.html

 

ระดับความน่ารัก 
ระดับความฟิลกู้ด 
ระดับความดราม่า  

 

Kuroha (ซีรีย์พิเศษ 1ตอนจบ)

 

พบศพชายหญิง 14 รายในตู้คอนเทนเนอร์เย็นบริเวณท่าเรือ จากหลักฐานทั้งหมด ทำให้ทางตำรวจเชื่อว่า คดีนี้เป็นการฆ่าตัวตายหมู่ และไม่มีประโยชน์ให้ทำการสืบสวนต่อ ทว่า คุโรฮะ ยู (ฮิงาชิเดะ แอน) เจ้าหน้าที่หญิงประจำหน่วยสืบสวนเคลื่อนที่เร็ว เชื่อว่าคดีนี้มีผู้บงการอยู่เบื้องหลัง จึงเริ่มทำการสืบสวนด้วยตัวเอง


>>http://www.dark-dramas.com/2016/02/kuroha-kisou-no-josei-sousakan.html

 

ระดับความดราม่า  
ระดับความลุ้นระทึกใจ+ลึกลับ
ระดับความเท่-คูลของนางเอก เธอแกร่งจีๆ     


 

Ishi no Mayu

 

พบศพสภาพผิดธรรมชาติถูกโบกไว้ด้วยปูนสอที่ชั้นใต้ดินของตึกร้างแห่งหนึ่ง รุ่งเช้า กองบังคับการตำรวจนครบาลโตเกียวได้จัดตั้งกองกำลังสืบสวนเฉพาะกิจขึ้น ไม่นานนัก คนร้ายที่เรียกตัวเองว่า "ทอเลมี" (Ptolemy)ได้ติดต่อเข้ามา และขอพูดสายกับคิซารางิ โทโกะ (คิมูระ ฟูมิโนะ) ตำรวจหญิงที่เพิ่งย้ายมาประจำการที่กอง 1 พร้อมเสนอคำใบ้บางอย่างให้ อีกทั้ง ยังเตือนว่ากำลังจะเกิดเหตุฆาตกรรมเหยื่อในศพปูนสอขึ้นอีกราย...


>>http://www.dark-dramas.com/2015/08/ishi-no-mayu.html

 

ระดับความดราม่า  
ระดับความลุ้นระทึกใจ+หักมุมระทึกโดขิๆบดขยี้หัวใจ 

 

Okitegami Kyoko no Biboroku

 

"เคียวโกะ โอคิเตะกามิ" (รับบทโดย อารายูกิ ยูอิ) นักสืบเอกชน เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นนักสืบจอมขี้ลืม แต่ระบบความจำของเธอจะถูกรีเซ็ทขึ้นมาใหม่หลังจากนอนหลับแล้วตื่นขึ้นมาใหม่ ทำให้ไม่ว่าจะเกิดคดีอะไรขึ้น เธอต้องไขคดีให้ได้ภายในวันนั้น ก่อนที่ความจำที่มีจะหายไป แต่ก็มีบางสิ่งที่เคียวโกะจะลืมไปไม่ได้ และต้องจำไปตลอดกาล ด้วยความขี้หลงขี้ลืม เธอจึงเขียนสิ่งสำคัญต่างๆ ด้วยปากกาลงบนตัวของเธอเอง!


>>http://www.dark-dramas.com/2015/10/okitegami-kyoko-no-biboroku.html

 

ระดับความน่ารัก 
ระดับความฟิลกู้ด 
ระดับความดราม่า  

 

Ghost Writer

 

ริสะ โทโนะ (มิกิ นาคาทานิ) นักเขียนฝีมือดีระดับ Best Seller เริ่มรู้สึกวิตกกังวลกับความสามารถในการเขียนนวนิยายของตน ในขณะเดียวกันนั้น เอ็นโด้ ยูกิ (อาซามิ มิซุคาวะ) หญิงสาวช่วงวัย 20 ปี ผู้มีความฝันว่าอยากจะเป็นนักเขียน จึงเดินทางเข้าสู่เมืองโตเกียว เพื่อทำตามฝันนั้น แม้ว่ายูกิ จะมีความสามารถทางการเขียนอย่างล้นเหลือ แต่ก็ไม่มากพอที่จะทำให้เธอแจ้งเกิดเป็นนักเขียนได้ เธอจึงตัดใจและเดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อไปแต่งงานกับคนรักที่คบหาดูใจกันมา แต่แล้วอยู่มาวันหนึ่งเธอได้พบกับ Risa นักเขียนผู้มากความสามารถที่ในตอนนี้ต้องการให้ยูกิ มาเป็น "ผู้ช่วย" ให้ตนเอง

โอดะ ฮายาโตะ (มิอุระ โชเฮย์) บรรณาธิการมือใหม่ เป็นคนแรกที่ได้เห็นถึงพรสวรรค์ที่หลบซ่อนอยู่ในตัวของยูกิ เขาจึงพยายามหาทางช่วยเหลือ และทำให้เธอได้แจ้งเกิดเป็นนักเขียนตัวจริงให้ได้ในสักวัน ยูกิจะสามารถก้าวขึ้นสู่การเป็นนักเขียนมืออาชีพได้หรือไม่ หรือต้องเป็นเงาที่ต้องอยู่ในร่างของริสะ ตลอดไป...
>>http://www.dark-dramas.com/2015/01/ghost-writer.html

 

ระดับความดราม่า  
ระดับความลุ้นระทึกใจ+หักมุม 

 

The Mysterious Thief Yamaneko

 

ยามะเนโกะ (คาซูยะ คาเมะนาชิ ) จอมโจรปริศนาที่ขโมยเงินจากเหล่าธุรกิจ หรือเปิดเผยความจริงของเหล่าองค์กรที่กระทำการฉ้อโกงประเทศชาติ โดยร่วมมือกับแฮคเกอร์อัจฉริยะ ทาคาสุงิ มาโอ (ซูสุ ฮิโรเสะ) และ นักข่าวนิตยสาร ฮิเดโอะ คัตสึมุระ (ฮิโรกะ นาริมิยะ) เชิญพบกับความยียวนกวนประสาทของ ยามะเนโกะ ผู้ซึ่งเป็นสุภาพบุรุษจอมโจร หรือวายร้ายกันแน่ เชิญพบกับความสุขดีๆได้ที่ dark-dramas แบ่งปันความสุขดีๆให้ทุกคนฟรี ๆ>>http://www.dark-dramas.com/2016/02/kaitou-yamaneko.html

 

ระดับความฮา      
ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด  

 

Shimeshi

 

Shimeshi เรื่องของร้านอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว "Le Bon Vivre" ที่รับลูกค้าเพียงโต๊ะเดียวต่อวัน และไม่ใช่ทุกคนที่สามารถจองโต๊ะได้ คนผู้นั้นต้องประสบและดิ้นรนกับทางแยกของชีวิต ไม่เพียงเท่านั้น คนผู้นั้นต้องสั่งอาหารจานที่สูญสิ้นไปจากโลก จานที่มีความสำคัญต่อชีวิตของเขา และคงอยู่แต่ในความทรงจำของเขาเท่านั้น อาหารจากนั้นจะกลายเป็น "มื้อแห่งการเริ่มต้น" หรือ "ชิเมชิ" ซึ่งมีพลังในการขับเคลื่อนชีวิตและให้แรงบันดาลใจในการเริ่มต้นใหม่...>>http://www.dark-dramas.com/2015/07/shimeshi.html

 

ระดับความน่ากิน 
ระดับความดราม่า  
ระดับความฟิลกู้ด 

 


Minami kun no Koibito: My Little Lover (literal title) //ยังไม่เคยดู แต่แพลนว่ากำลังจะดูเร็วๆนี้ย์
ชุนอิจิ มินามิ (ไทชิ นาคากาวะ) ชายหนุ่มรูปงามหน้าตาดี เรียนหนังสือเก่ง เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับ จิโยมิ โฮริคิริ (ไมกะ ยามาโมโตะ) สาวน้อยที่แสนสดใส และรักการเต้น ทั้งสองคนเป็นรักครั้งแรกของกันและกัน แต่หลังจากที่พ่อของชุนอิจิ จากไป ทำให้ชุนอิจิกลายเป็นคนเงียบขรึม ทั้งสองคนจึงห่างเหินกันไป จิโยมิ ผู้ซึ่งตกหลุมรัก ชุนอิจิ ภาวนาอยากให้ชุนอิจิกลับมาเป็นเหมือนเดิม จนกระทั่งวันหนึ่ง จิโยมิ ทะเลาะกับที่บ้านเรื่องเรียนต่อ เธอหนีออกจากบ้านไปในวันฝนตกหนัก และมีปากเสียงกับชุนอิจิ จิโยมิ อธิษฐานอยากกลับไปเป็นเหมือนสมัยเด็ก และในคืนนั้นคำอธิษฐานของเธอก็เป็นจริง เธอกลายเป็นเจ้าหญิงหนึ่งนิ้ว และชุนอิจิ ก็มาพบเธอเข้า... เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป องค์หญิงของเราจะกลับคืนร่างเดิมได้ไหม พบกับซีรีส์รักหวานแหววที่จะทำให้ใจเต้น โดคิ โดคิ กับ รักหมดใจ ทรามวัยตัวจิ๋ว ที่ www.dark-dramas.com แบ่งปันสิ่งดีๆให้ทุกคนดูฟรีๆ>>http://www.dark-dramas.com/2015/11/minami-kun-no-koibito.html

 

***ยังไม่ให้คะแนนเพราะเค้ายังไม่ได้ดูววว***

 

Mr. Nietzsche in the Convenience Store
สร้างจากมังงะชื่อ " Niche Sensei Konbini ni Satori Sedai no Shinjin ga Maiorita" ของ Koma Matsu (เรื่อง) และ Hashimoto (ภาพ) เรื่องราวมัตสึโคมะ (Urai Kenji) พนักงานพาร์ทไทม์ร้านสะดวกซื้อและรุ่นน้องที่เข้ามาทำงานใหม่เป้นนักศึกษาคณะพุทธศาสตร์ชื่อ โทโมฮารุ นิอิ (Mamiya Shotaro) จากนั้นเป็นเรื่องราวภายในร้านสะดวกซื้อที่ต้องเผชิญกับลูกค้ามากหน้าหลายตา และพนักงานแต่ละคนก็มีวิธีการจัดการที่ต่างกันไป>>http://www.dark-dramas.com/2016/02/mr-nietzsche-in-convenience-store.html

 


ระดับความตลก(แบบ โ-ค-ต-ร เบาสมอง) 
ระดับความเท่-คูลของพระเอก     

 


E-DIT เพิ่ม (อัพเดต 11/5/59)

 

Bitter Blood

 bitter blood “ซาฮาระ นัทสึกิ” (ซาโต้ ทาเครุ) เป็นน้องใหม่ในสถานีตำรวจกินซ่า แผนกที่ 1 และได้ทำงานเป็นคู่หูกับพ่อแท้ๆ ของตัวเอง “ชิมาโอะ อากิมุระ” (วาตานาเบะ อัทสึโร่) ตำรวจมากประสบการณ์เจ้าสำอาง ด้วยความที่ “ซาฮาระ” รู้สึกน้อยอกน้อยใจพ่อของตัวเอง ที่ไม่เคยสนใจใยดีครอบครัว ก็เลยแสดงท่าทีไม่พอใจ “ชิมาโอะ” เป็นครั้งคราว แต่เมื่อมีโอกาสได้ทำงานร่วมกันทำให้ “ซาฮาระ” เริ่มใกล้ชิด และเข้าใจพ่อของตัวเองมากขึ้น ติดตามความสนุกสนาน ในการจับกุมตัวคนร้าย ของคู่หูคู่กัด พ่อลูก แห่งสถานีตำรวจกินซ่าได้ กับเรื่อง Bitter Blood ที่ Dark-Dramas


http://www.dark-dramas.com/2014/05/bitter-blood.html

 

 

 

ความรักที่ยากลำบากที่สุดในโลก

 

 

ซาเมะจิม่า เรจิ (Ohno Satoshi) วัย 34 ปี ผู้สืบทอดธุรกิจโรงเตี๊ยมและประธานบริษัทที่ขยายธุรกิจสู่อุตสาหกรรมโรงแรม ถึงเขาจะร่ำรวยและทำให้แขกพึงพอใจได้ แต่ผู้หญิงทุกคนที่ใกล้ชิดกับเขา กลับลาจากเขาในเวลาไม่นาน เนื่องด้วยความเย่อหยิ่งและบุคลิกแบบเด็ก วันหนึ่งเขาก็ได้พบเข้ากับ ชิบายามะ มิซากิ (Haru) ผู้หญิงที่อ่านสถานการณ์ไม่เป็น และเขาไม่รู้ว่าเธอคิดอะไรอยู่ในใจ ถึงอย่างนั้น เรจิก็อยากให้เธอรัก เขาจึงสรรหาวิธีการจีบสาวสุดเฉิ่มมาใช้กับเธอ

 

http://www.dark-dramas.com/2016/04/sekai-ichi-muzukashii-koi.html

 

 

 

School's Staircase (literal title)

 

 

ทสึบาเมะ ฮารุนะ (ซูสึ ฮิโรเสะ) สาวน้อยมัธยมปลายผู้แสนจะธรรมดา เธอได้ย้ายเข้ามาเรียนต่อในโรงเรียนมัธยมปลายเมรัน ระหว่างภาค โดยได้รับสิทธิพิเศษที่ไม่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียน และเมื่อเธอได้เข้ามาเรียนจึงได้รู้ว่า ภายใต้ฉากหน้าโรงเรียนมัธยมปลายที่หรูหรา ดูดี แต่ฉากหลังกลับมีกลุ่มทุนการเงินที่ส่งลูก ส่งหลานเข้ามาเรียน และได้วางอำนาจบาตรใหญ่ เหนือครูและความถูกต้องทั้งหมดในโรงเรียน ใครอ่อนแอ คนนั้นก็จะโดนรังแก ซึ่ง ฮารุนะเองก็ไม่ได้อยากจะเข้าไปยุ่งด้วย แต่แล้วจู่ๆ เธอก็โดนกลั่นแกล้งให้กลายเป็นประธานนักเรียนโรงเรียน เมรัน และต้องพบกับความอยุติธรรมในโรงเรียน ส่งผลให้เพื่อนของเธอคนหนึ่งต้องโดนไล่ออก เธอรู้สึกแค้นใจ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง จนกระทั่ง ได้เจอกับ ซุอิ ชิสุคุย (ริวโนะสุเกะ คามิกิ) เขาดูเป็นคนลึกลับที่เข้ามาช่วยเหลือนางเอกให้ต่อสู้กับความไม่ถูกต้อง ซุอิคือใคร แล้วฮารุนะ จะแก้ไขปัญหายังไง เชิญพบกับความสนุกสนานกับซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ www.dark-dramas.com เราแบ่งปันความสุขดีๆให้ทุกคนฟรีๆ

 

http://www.dark-dramas.com/2015/02/gakkou-no-kaidan.html

 

 

 

Summer Gets Dark

 

 

ฤดูร้อนปี 1995 ทารกแรกเกิดคนหนึ่งถูกลักพาตัวออกไปจากโรงพยาบาลโยโกซึกะ คนร้ายติดต่อเรียกค่าไถ่จำนวน 100 ล้านเยนจาก ผอ.โรงพยาบาล หลังจากส่งมอบเงินแล้ว คนร้ายประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิตระหว่างหนีการจับกุม ไม่มีใครพบทารกทีหายตัวไปอีกเลย ยี่สิบปีผ่านไป หนังสือพิมพ์โทไซจะรับพนักงานใหม่ อาซากุระ ฮิโรโกะ ที่สัมภาษณ์ผ่านด้วยคะแนนยอด เยี่ยม แต่กลับมีหนังสือพิมพ์อีกฉบับลงข่าวว่าเธอเป็นลูกสาวของโจรลักพาตัวเมื่อยี่สิบปีก่อน คาจิ ฮิเดคาซึ (วาตาเบะ อัตสึโระ) อดีตนักข่าวที่รับผิดชอบคดีนี้ ถูกหัวหน้าสั่งให้สืบคดีนี้ใหม่อีกครั้ง และความจริงที่เขาพบจากการสัมภาษณ์บุคคลที่เกี่ยวข้องกับคดีที่ซ่อนอยู่จะเป็นอย่างไร...

 

http://www.dark-dramas.com/2015/03/kageri-yuku-natsu.html

 

 

 

 

ST MPD Scientific Investigation Squad /// MOVIE

 

 

หน่วย ST (Scientific Task Force) เป็นหน่วยพิเศษของกองบัญชาการตำรวจนครบาลประกอบด้วยสมาชิกที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว ซึ่งแต่ละคนจะมีลักษณะและความสามารถพิเศษเฉพาะตัว อันได้แก่ อะคางิ (ฟูจิวาระ ทัตสึยะ)ทำงานเป็นคนวิเคราะห์คดีให้กับหน่วย ST โดยตัวเขาเองนั้นจะมีนิสัยประหลาดคือไม่ปรากฎตัวต่อหน้าใคร อาโอยามะ โช เป็นอัจฉริยะทางด้านวิเคราะห์อาชญากรรมวิทยา คุโรซากิ ยูจิ ยอดอัจฉริยะทางด้านการดมและแยกแยะกลิ่น ยามาบุกิ ไซโสะ นักเคมีอัจฉริยะ และ ยูกิ มิโดริ ที่มีประสาทสัมผัสทางการได้ยินเป็นเยี่ยม โดยมี ยูริเนะ (มาซากิ โอคาดะ)ได้รับหน้าที่ให้มาบริหารหน่วย ST   โดยคดีเริ่มต้นจากคดีกราดยิงห้าศพในสวนสาธารณะซึ่งทางตำรวจได้ชี้ประเด็นไปที่การกราดยิงแบบสุ่ม แต่ในขณะที่หน่วย ST ได้ค้นพบหลักฐานบางอย่างที่บ่งชี้ว่า คดีนี้เป็นคดีที่ได้รับการวางแผนไว้อย่างดีเยี่ยม ก่อนจะมาดูภาคซีรีส์ ให้มาปูพื้นดูภาคทีวีมูฟวีกันก่อนเพื่อความสนุกและเข้าใจมากขึ้น ติดตามซีรีส์ดีๆแบบนี้ได้ที่ www.dark-drams.com เราแบ่งปันความสุขดีๆให้ทุกคนฟรีๆ

http://www.dark-dramas.com/2014/08/st-keishichou-kagaku-tokusouhan.html

 

 

 

ST MPD Scientific Investigation Squad (ซีรีย์ต่อจากเรื่องข้างบน)

 

 

 

ภาคต่อจากภาคพิเศษที่เพิ่งนำเสนอไป เมื่อซามอน หัวหน้าหน่วย ST (ทัตสึยะ ฟูจิวาระ) และ โทโมอิสะ (มาซากิ โอคาดะ) ผู้จัดการหน่วย ST ได้ร่วมด้วยช่วยกันคลี่คลายปมปัญหาคดีที่แก้ไขไม่ได้ ร่วมกับสมาชิกในทีม ที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และเป็นที่รังเกียจของสมาชิกในกรมตำรวจ เชิญพบกับข้อสันนิษฐานอันเฉียบคมของซามอนและผองเผื่อน ติดตามความสนุกของ ST ต่อได้ที่นี่ Dark-Dramas เราแบ่งปันความสุขดีๆให้ทุกคนฟรีๆ

 

http://www.dark-dramas.com/2014/09/st-mpd-scientific-investigation-squad.html

 

 

 

Recommend